ผู้เล่น Genshin Impact ส่ง Paimon บินออกจากหน้าผาโดยไม่ตั้งใจ

ผู้เล่น Genshin Impact ปล่อย Paimon ลงจากหน้าผาเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้เกิดฉากฮาๆ เป็นอีกหนึ่งข้อผิดพลาดของ Genshin Impact ที่น่าจดจำสร้างฉากที่น่าจดจำ หลายครั้งล่าสุดที่ Paimon พบว่าตัวเองอยู่ในจุดที่ยากลำบากใน Genshin Impact Paimon เป็นตัวละคร Genshin Impact ที่แตกแยกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในขณะที่ผู้เล่นบางคนปกป้องเธอในฐานะเพื่อนร่วมทางที่น่ารักและหน้าด้านสำหรับนักเดินทาง คนอื่นๆ มักจะกลอกตาทุกครั้งที่เธอเริ่มอธิบายบางสิ่งที่ชัดเจนระหว่างฉากคัตซีน อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถพูดได้ว่าเธอไม่ได้แสดงในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของเกม ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ตัวเอกเรียกอาหารฉุกเฉินของเธอเป็นครั้งแรก หรือหนึ่งในหลาย ๆ ครั้งที่เธอคิดค้นชื่อเล่นที่มีความหมาย สำหรับตัวละครใหม่ นอกจากนี้ เธอยังเป็นดาวเด่นของบัคสุดฮาและสถานการณ์แปลกๆ อีกด้วย เช่น เมื่อผู้เล่น Genshin Impact บันทึกภาพ Paimon ต่อสู้กับ Hilichurls ผู้เล่น Genshin Impact Destructor200314 เพิ่งค้นพบสถานการณ์ที่ผิดปกติเมื่อลองทำภารกิจแบบจำกัดเวลามีเฉพาะในหมู่เกาะ Golden Apple เท่านั้น ดังที่เห็นได้จากวิดีโอสั้นที่เกมเมอร์แบ่งปัน พวกเขาพยายามแก้ภารกิจเมื่อพวกเขาเรียกใช้ฉากที่มีสคริปต์ Paimon ถูกเรียกตัวไปพูดคุย… Continue reading ผู้เล่น Genshin Impact ส่ง Paimon บินออกจากหน้าผาโดยไม่ตั้งใจ

แผนภูมิที่สร้างขึ้นโดยแฟนของ Genshin Impact แสดงความสูงของตัวละครทั้งหมด

ผู้เล่น เกมออนไลน์ Genshin Impact ได้สร้างแผนภูมิที่เปรียบเทียบความสูงของตัวละครทั้งหมดจากบัญชีรายชื่อ ยูนิตที่เล่นได้ของเกมมีโมเดลที่แตกต่างกันหกประเภท: สูง กลาง และสั้นสำหรับตัวละครทั้งชายและหญิง ขนาดของพวกเขาไม่ส่งผลกระทบต่อพลังในสนามหรือบทบาทของพวกเขา ตัวอย่างเช่น ตัวละครหญิงตัวเตี้ยบางตัวใน เกมออนไลน์ Genshin Impact เช่น Klee ถูกใช้เป็น DPS หลัก ในขณะที่ตัวละครอื่นที่มีรูปแบบเดียวกัน เช่น Sayu และ Dori ถูกใช้ในตำแหน่งสนับสนุน แม้ว่าการสนับสนุนทั้งสองนี้จะมีโมเดลที่เล็กที่สุดของเกม แต่ HoYoverse ก็ออกแบบให้ใช้อาวุธที่ใหญ่ที่สุดในเกมก็คือเคลย์มอร์ ผู้ใช้ Reddit Mental-Ad-8756 ได้สร้างแผนภูมิที่น่าประทับใจเปรียบเทียบโมเดลของตัวละครที่เล่นได้ทั้งหมดใน Genshin Impact แฟนๆ ดูเหมือนจะชอบแนวคิดนี้เนื่องจากโพสต์ดังกล่าวดึงดูดผู้โหวตเกือบ 3,000 คน ตามโพสต์ ตัวละครสูงสุดคือผู้ใช้ Geo Arataki Itto ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเกมในการอัพเดต 2.3 เขาเป็นผู้ใช้ Geo Claymore มีสไตล์การเล่นที่หมุนไปรอบ ๆ โดยใช้พละกำลังอันดุร้าย Itto เป็นส่วนสำคัญขององค์ประกอบทีม… Continue reading แผนภูมิที่สร้างขึ้นโดยแฟนของ Genshin Impact แสดงความสูงของตัวละครทั้งหมด

Genshin Impact Fan แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับ NPC หลังจากจบกิจกรรม

ด้วยบทสรุปของเหตุการณ์ เกมออนไลน์ Genshin Impact อื่น ผู้เล่นคนหนึ่งได้ตัดช่วงเวลาที่แม่นยำสรุปแล้วเพื่อแสดงว่าเกิดอะไรขึ้นกับ NPC แบบจำกัดเวลาที่นาฬิกาเดิน Genshin Impact เพิ่งเสร็จสิ้น Rhythm and Rhyme และ Springbloom Missive เนื่องจากเทศกาลในเกมครั้งต่อไปจะยังไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึง Windblume’s Breath ในเดือนมีนาคม ผู้เล่นคนนี้ต้องการจับ NPC เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง ในขณะที่ Rhythm and Rhyme ของ Genshin Impact นำเสนอเนื้อหามากมายผ่าน Battle Pass ตามฤดูกาล และ Springbloom Missive มีส่วนลดสำหรับไอเทมในเกมเป็นของตัวเอง รายละเอียดปลีกย่อยบางส่วนมักหายไปเมื่อสรุป กิจกรรมอื่นของ Genshin Impact กิจกรรมที่เพิ่งเสร็จสิ้นจะมี NPC ที่เกี่ยวข้องจำเป็นสำหรับการรับความท้าทายรายสัปดาห์เพื่อรับสกุลเงินสำหรับรายการในเกมที่มีเวลา จำกัด แม้ว่าผู้เล่น เกมออนไลน์ Genshin Impact หลายคนจะไม่สนใจ NPC เหล่านี้ในวันที่กิจกรรมเหล่านี้จบลง แต่ผู้เล่นคนนี้ก็แน่ใจว่าได้บันทึกช่วงเวลาสุดท้ายของพวกเขาไว้ในวิดีโอสั้น… Continue reading Genshin Impact Fan แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับ NPC หลังจากจบกิจกรรม

แฟน Genshin Impact มีทฤษฎีที่น่าสนใจเกี่ยวกับท้องฟ้าปลอมใน Teyvat

แฟน Genshin Impact คนหนึ่งมีทฤษฎีที่น่าสนใจเกี่ยวกับแนวคิดของ “ท้องฟ้าปลอม” เหนือ Teyvat อ้างอิงหลายครั้งตลอดทั้งเรื่องราวของเกม การขยายตัวของตำนานและเรื่องราวของเกม RPG ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามของ HoYoVerse ตลอดสองปีนับตั้งแต่เปิดตัว ทำให้เห็นทฤษฎีแฟน ๆ ที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครมากมายรอบตัวเกม ทฤษฎีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบางทฤษฎีเกี่ยวข้องกับตัวตนที่แท้จริงของ Paimon และบางทฤษฎีเช่นแฟน ๆ ที่แนะนำว่า Katheryne เป็นหุ่นยนต์ก็ได้รับการยืนยันโดย HoYoVerse ตอนนี้ ทฤษฎีใหม่ดูเหมือนจะจัดการกับแนวคิดเรื่อง “ท้องฟ้าปลอม” ในตำนาน ทฤษฎีของแฟน ๆ และการคาดเดาเกี่ยวกับท้องฟ้าเหนือ Teyvat ว่าเป็นของปลอมเป็นหนึ่งในแนวคิดที่ดำเนินการมายาวนานที่สุดใน Genshin Impact ย้อนกลับไปได้ไม่นานหลังจากเปิดตัวเกม การอ้างอิงถึง “ท้องฟ้าปลอม” ของ Teyvat นั้นถูกสร้างขึ้นครั้งแรกโดย Scaramouche ระหว่างหนึ่งในเหตุการณ์แรกของเกม นั่นคือ Unreconciled Stars ของเวอร์ชัน 1.1 ทฤษฎีนี้แพร่หลายในหลาย ๆ เรื่องของเกมที่เกี่ยวข้องกับ Fatui โดยเฉพาะอย่างยิ่งถูกอ้างอิงโดย Harbingers ขององค์กร… Continue reading แฟน Genshin Impact มีทฤษฎีที่น่าสนใจเกี่ยวกับท้องฟ้าปลอมใน Teyvat

Genshin Impact สังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่าง Wanderer-Raiden

แฟน ๆ ของเกม Genshin Impact ได้สังเกตเห็นรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวละครยอดนิยมสามตัว Wanderer ที่เพิ่มเข้ามาเมื่อเร็ว ๆ นี้และผู้ใช้ Electro สองคน Raiden Shogun และ Yae Miko เวอร์ชัน 3.3 ที่กำลังดำเนินอยู่ได้แนะนำตัวละครใหม่สองตัวให้กับบัญชีรายชื่อที่เล่นได้ ได้แก่ Scaramouche ที่รอคอยมานาน ตัวละครทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของแบนเนอร์แรกของการอัปเดต Genshin Impact ปัจจุบัน มีผู้ใช้ภูมิศาสตร์ระดับห้าดาว Arataki Itto ผู้เล่นที่ต้องการรับตัวละครจำกัดเวลาเหล่านี้มีเวลาอีกสามสัปดาห์ เนื่องจากแบนเนอร์ของพวกเขามีกำหนดจะหมดอายุประมาณวันที่ 27 ธันวาคม ผู้ใช้ Reddit BluwulfX ได้แชร์ภาพหน้าจอที่น่าสนใจโดยเปรียบเทียบวิดีโอตัวอย่างของ Wanderer กับแอนิเมชั่นขณะอยู่นิ่งของ Raiden Shogun และ Miko อาจเกิดขึ้นได้จากการไม่ได้ใช้งานในเกม ทั้งสามฉากที่ตัวละครเผชิญหน้ากับนกมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะในกรณีของยาเอะ ในตอนท้ายของการสาธิตตัวละครล่าสุดของ Genshin Impact “Wanderer: Of Solitude Past and… Continue reading Genshin Impact สังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่าง Wanderer-Raiden